Các bác ơi ! cứu em...Em muốn hỏi cái Volume của Preamp

Kính chào các bác. Em có thằng bạn đang ráp Preamp theo cái mạch RAVEN của Lynn Olson tại link : http://www.nutshellhifi.com/Raven-MarkII.gif nó hỏi em về cái Volume, ngượng quá, em cũng không hiểu gã này dùng volume kiểu gì ? chẳng lẽ là 1 cái Volume kép cho mỗi kênh ???? Các bác giải cứu em với, để em còn kiếm bữa bia của thằng bạn. Chúc các bác cuối tuần vui. P/s: Đã có bác nào làm theo mạch này chưa ? cho em xin một chút nhận xét với.
Trả lời 15 năm trước
Đây là mạch cân bằng (balance) nên bác phải dùng volume balance, nôm na là volume này có số kênh điều chỉnh gấp 2 lần volume kép (stereo) thông thường. Nếu dùng volume kép thì phải lắp mỗi kênh một volume.