Analog to Digital converter

Kính thưa các bác: Em xới lại chủ đề trước đây có một bác đã từng đề cập Muốn chuyển từ analog sang digital (vd: thu từ dĩa than sang cd) thì giải pháp nào phù hợp về kỹ thuật, kinh tế, đơn giản: - Dùng bộ chuyển đổi A/D và ghi bằng đầu thu CDR - Dùng PC ghi nhận tín hiệu analog, sau đó sử dụng phần mềm chuyển sang digital và vào CDR - Dùng Card chuyển đổi A/D gắn vào PC - Các giải pháp khác??? Xin các bác cho ý kiến!
Trả lời 15 năm trước
Kính các bác: Không bác nào có ý kiến gì à? Thôi thì em dùng phương án "dùng PC ghi nhận tín hiệu analog, sau đó sử dụng phần mềm chuyển sang digital và vào CDR" đi vậy! Các bác chuẩn bị đón nhận CD "Phono" của em đi nhé!