Chất lượng của DVI với D-Sub?

Các ban co the cho minh biet duoc su khac biet giua D-sub va DVI kg. Minh dua hình lên tv LCD 32" ready HD bằng dây DVI qua bộ chuyển thành HDMI. Nhưng độ phân giải của nó không có 1360x768. nhung khi cấm D-sub vô mình lại có được nhiều độ phân giải hơn. Có ai biết được tại sao không. Thanks.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
DVI luôn đẹp hơn Dsub. Nếu Dsub đẹp hơn, tốt hơn nó đã chả bị DVI thay. Vài năm nữa đố you tìm được cái card màn hình còn cổng Dsub. Việc you cắm cổng HDMI không lên được độ phân giải 1360x768 là do cái tivi đó không hỗ trợ độ phân giải đó ở cổng HDMI. Với tivi Samsung thì you phải cắm vô cổng HDMI 2 thì nó mới hỗ trợ độ phan giải này. Cắm vô HDMI 1 không chọn được.