Tần số (Kbps hay Kbit/s) file nhạc trên đĩa Audio CD ,kênh đài FM và trên băng từ ?

tudung
Trả lời 16 năm trước
128Kbps - CD Quality: tương đương với chất lượng file trên đĩa Audio CD (kích thước file tạo ra sẽ tương đương file gốc). 112Kbps - Near CD Quality: Gần với chất lượng file của Audio CD. 96Kpbs - FM Radio Quality: Tương đương với chất lượng kênh đài FM (hay định dạng MP3 Pro). 64Kpbs - Tape Quality: Tương đương chất lượng băng từ. 32Kpbs - AM Radio Quality: Tương đương với chất lượng kênh đài AM. 16Kpbs - Telephone Quality: Tương đương chất lượng khi nghe qua điện thoại.