Cần tư vấn gấp amply Denon 3310?

Tình hình là sau thời gian tìm hiểu đắn đo giữa Pionner LX 70 và Denon 3310 , cũng vì Pi LX 70 hỏi không nơi nào còn hàng và các sale lại nói là hay lỗi vặt nên em đã quyết định lấy con Denon 3310 , ngày mai em sẽ lên đường đến thủ đô để khuân em này , giá của em này mà các nơi đang chào là 1550 USD tỷ giá 19500 , em xin các bác tư vấn gấp cho em là hiện giá con này chính xác là bao nhiêu , mua ở đâu tốt nhất ah . cảm nhận của các bác đã dùng con này là thế nào ah , em thì đã có sẵn loa cổ B&W 630 và JBL control3 , sub SpeakerCraft BassX-12 theo các bác ghép thế này có ổn không ah , các bác nhiệt tình tư vấn gấp cho em với , ví sáng sớm mai là em đã lên đường để rước em nó rồi .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Công nhận chơi HD tốn kém bác nhỉ, bác khá mạnh tay. Nếu là mình tầm tiền đó thì sắm cái receiver rẻ rẻ tầm 10 triệu để lấy pre-out rồi mua 4 cục pow rời 2-ch (mỗi cục 5-7 Triệu) ghép thành bộ vừa xem phim, nghe nhạc chăc chắn ngon hơn là chắc vì mạch pow của receiver thua xa pow rời. Khi đó bác khỏi phải đầu tư bộ nghe nhạc 2-ch riêng nữa. Ý tưởng này mình đã nghĩ tới nhưng chưa có điều kiện triển khai.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang máu con này lắm , dưng mà cũng sợ hên , xui bác ah .mấy thằng bạn em cũng ship dòng D10 với D8 ra hay bị lỗi vặt lắm .bên Hoàng Hải vừa chào em 1400 , tỷ giá 19.350 giá đó mua được không , bác nào giúp em với, ah dòng này bây giờ made in china phải không các bác ? Nhờ các bác giúp đỡ để anh em tụi em sớm rước nàng về dinh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các bác sao phải lo lắng em nó SX tại đâu,hỏng thì có hãng,túm đầu HH là xoong.Em toàn xài hàng cũ mà còn ko sợ bị hỏng thì thôi,bác lo quái gì.Dòng Denon này cũng lành hơn Pi nhiều,ngày xưa em dùng con LX70 thì ăn phải ngay cái mạhj giải mã,nó đóng mở lúc thì ăn ,luacs thì ko. -Bác bê được em sub gấu thế,chúc mừng bác