Tư vấn về cả Amply , CDP và Loa ?

Hiện tại em đang nghe - Sony 555ESJ - Denon 1000G - Loa Lancer, USA cổ Em nghe đủ thứ, cảm nhận của em là bộ dàn hợp Pop, Rock. Nay em muốn nâng cấp lên hoặc thử trải nghiệm gu nhẹ nhàng sâu lắng :D ...Vậy các bác cho em biết em nên mua/đổi thứ gì? - Ngân sách em có 1500 Ô bà má. Các bác cho ý kiến tư vấn về cả Amply , CDP và Loa nhé! Cảm ơn các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác thích cái sự nhẹ nhàng,sâu lắng thì chỉ có: -CDP: Philips,Marantz,Sony -Loa : Tannoy -Amply đèn Luxman Chúc bác sớm có bộ nghe nhạc vừa ý!