So sánh Tư vần dàn âm thanh rời rẻ tiền và Logitech Z5500?

Do kinh phí hạn hẹp em cần các bác tư vần xem giàn nào sẽ nghe hay hơn. nhu cầu cảu em chỉ cần xem phim. em đang băn khoăn giữa giàn dời rẻ tiền Receiver : Denon 1603 cặp Main: Dalton LX- 900 ( có bán ậi Big C) loa Center,sup,sorround lấy của Kenwood( có giao bán trên mạng với giá vừa phải ) [gallery]/9/eca1263806195.jpg[/gallery] và bộ Logitech Z5500 nhân thể cho em hỏi 3 con này có giải mã DTS không có dùng để xem phim HD được không? Dalton LX- 900 Pioneer VAS-D7 5.1 Dolby Digital Yamaha RX-V430
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Z5500 chỉ là hãng tốt trong dòng loa vi tính có DTS thôi còn so với hàng dân dụng thì nó ở chiếu dưới rồi. Loa bé bằng củ hành này là dạng loa nén rồi nó k thể so sánh được. mà có ông ở cty tôi mới mua loa z5500 có 6.500.000đ sao rẻ thể nhỉ. hàng nguyên thùng luôn. tỷ giá đola đang cao theo tính của tôi thì ông ý mua chỉ khoảng 350$.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác mà đã xem phim bằng một dàn âm thanh dân dụng tầm tầm (giá hơn Z5500 1 ít) một lần thôi chắc là chả bao giờ muốn xem phim = Z5500 nữa. Người ta mua Z5500 khi đã cân nhắc hết nhẽ để có được giải pháp âm thanh có hiệu năng/giá tốt nhất trong điều kiện có thể (co kéo đủ đường). Chứ mà có hầu bao hơi hơi dư dả chút thì đảm bảo kiểu gì cũng quất mấy em dân dụng second hand, vừa xem phim vừa nghe sì te ri ô .... thưởng thức cảm giác mà Z5500 ko thể mang lại được.