Hỏi cách biến ipod touch 3g 8gb thành gen2 8GB ?

Em có cái itouch gen 3 8gb có chữ MC,em nhớ check thì nó bảo là Late 2009 nhưng bây giờ thì nó hiện 2nd generation. Hồi lâu nghe lồi anh sieunhan gì đó lấy fm 3.1.2 của gen 2 up vào giờ nó thành zậy có ai giúp em cho nó trở lại thành gen 3 dc ko ạ. Cảm ơn anh chị
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn Gen 3 8GB nhưng cấu hình như Gen 2 thôi nên nó báo 2nd generation là đúng chứ cũng ko có j lạ đâu.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mèo vẫn hoàn mèo ^^
ngày trước tí mua con gen 3 8GB may đọc mấy thông tin nó có cấu hình của Gen2 nên lại mua gen3 32GB.