Loa vi tính tầm 4tr để nghe nhạc EDM?

Tình hình là em tích góp được tầm 4tr để mua đôi loa nghe nhạc (có thể cố chút được). Em thì hay nghe nhạc EDM nhạc điện tử, dj ấy ạ. Cho em hỏi các bác là nên mua loa nào? Có cần card sound không . Em là newbie khoản này nên các bác cứ góp ý cho em. Em cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Ageo m đi với Card audio Onkyo SE U55SX là ngon nhất .

ở trên diễn đàn VOz có nhiều bài REVIEW về loa đi với card này .
Mình có card Onkyo SE U55SX USB ( Made in Japan ) không dùng tới . Nếu bạn cần thì mình để lại cho .