O2 XDA MINI S

cho em hoi: O2 XDA MINI S duoc gioi thieu tren trang web la hang chinh hang moi 100% dung ko?
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Hàng này là hàng mới 97% bạn ạ bảo hành có 2 tháng [:(] Xem thêm ở đây! [blue][b]http://hoanghieumobile.com/?param=12&pID=496&sid=608074037[/b][/blue] [quote]19 Hàng Vải - Hàng Bồ - Hoàn Kiếm - HN. ĐT: 04-9188772. Mở cửa kinh doanh hàng ngày từ 9h đến 19h45. - Khuyến mãi ngay đầu đọc thẻ, tấm dán từ bảo vệ màn hình xịn, thẻ SD mini 256 MB, nạp chuông nhạc GAME phần mềm, phim, hình ảnh miễn phí cho quý khách. Máy còn 96%. PK: Xạc xịn. Tai nghe HIFI "BH 02 tháng". Không mất dữ liệu khi hết pin Với việc hỗ trợ kết nối mạng LAN không dây cho Xda Mini Pro, O2 đã giải quyết được vấn đề chính mà nhiều người sử dụng từng phàn nàn về Xda II mini - thiếu kết nối Wi-Fi. Ưu điểm chính ở đây là để truy cập web, người sử dụng không phải mua một thẻ Wi-Fi riêng. Điều này giúp giải phóng khe cắm thẻ nhớ khỏi nhiệm vụ hỗ trợ kết nối không dây, thay vào đó chỉ tập trung vào chức năng lưu trữ dữ liệu. Điểm thú vị là ở chỗ O2 không chỉ thêm kết nối Wi-Fi vào sản phẩm mới của mình. Ngoài hệ điều hành Windows Mobile 5.0 mới, máy còn có bàn phím Qwerty đầy đủ có thể trượt ra vào từ bên trái, giống như F9100 của LG. Bàn phím này làm tăng đáng kể độ dày của máy - 23,7 mm so với 18,5 của Xda Atom và 18,1 của Xda II mini - nhưng điều đáng nói ở đây là những tính năng mà phiên bản PDA-phone này có được vẫn lớn hơn nhiều so với kích thước của nó (108x58x23,7 mm). Màn hình cảm ứng điện từ TFT LCD (cho phép nhập dữ liệu bằng bút stylus) có độ phân giải 240x320 pixel, hiển thị 65.536 màu. Máy có bộ nhớ RAM 64 MB và flash ROM 128 MB và được tích hợp chương trình Microsoft Media Player, có thể chơi được các định dạng MP3, AAC và MPEG4. Cùng với bộ Microsoft Pocket Office (gồm Pocket Outlook, Pocket Reader, Pocket Word và Pocket Excel), Xda Mini Pro còn có các ứng dụng khác của Microsoft như Pocket Internet Explorer, Reader(dùng để đọc e-book), chương trình đọc file PDF/PPT, Pocket Money. Các tiện ích quản lý thông tin cá nhân như ActiveSync, Notes, Calendar, Contacts cũng có mặt đầy đủ. Một trong những nhược điểm của Xda Mini Pro là nó dùng thẻ nhớ miniSD. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn so với thẻ nhớ Secure Digital, song dung lượng lớn nhất của loại thẻ này hiện nay chỉ là 512 MB - thấp hơn nhiều so với dung lượng tối đa 2 GB của thẻ nhớ Secure Digital. Ngoài ra, thẻ nhớ Secure Digital còn dễ tìm và rẻ hơn. Xda Mini Pro được tích hợp camera và đèn flash, cho phép chụp ảnh và quay video. Tuy nhiên, như "người chị của mình", Xda Mini Pro máy vẫn sử dụng camera độ phân giải 1,3 Megapixel, trong khi hầu hết PDA-phone ngày nay đã chuyển sang xài loại có độ phân giải 2 Megapixel[/quote]