O2 XDA II, có nên mua cũ không ?

Có người rao con O2 XDA II còn 95% (không biết 95% hay 59% nữa) giá cũng rẻ nên định mua nó mà phân vân không biết có nên xài đồ O2 cũ hay ko ? Con này thì xài được nhiều chức năng và phần mềm không hả mí pa ? CHưa xài đồ hiệu lần nào nên không biết [;)] nếu so sánh thì e680 con nào ngon hơn ? cảm ơn mí bác [:x]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Về thiết kế, mini is better. nhưng về tốc độ, II vượt trội với 96 ROM và RAM 128. Những dòng HTC có màn hình 3.5 inches được 1 lợi thế rất lớn là RAM cao, chạy ứng dụng nhanh hơn và ko gian storage nhìu hơn. Tuy nhiên, khuyên chân thành, do II ra đời đã lâu, nên II trên thị trường hiện nay dù rao 95% đi nữa thì cũng đã tan nát hết òi, nên đầu tư vào mini 2nd hoặc muốn tốc độ thì leo lên em IIs hoặc IIi. s up lên 05 được còn i thì ko nha. Nếu muốn O2 loại to tướng thì giờ mua con O2i là ngon nhất, lại rẻ. Nếu bro thích đời mới thì nên cân nhắc O2 Exec và O2 Atom Exec. Hai con này đang là đỉnh đấy. He he. O2 mini lỗi mốt rồi, mà hay bị lệch màn hình cảm ứng lắm. ý kiến cá nhân bác tham khảo
thuyha
Trả lời 16 năm trước
-Trước hết dòng O2II này hiện giờ chắc ko còn hàng mới -Khi mua máy thì phải tìm những chỗ có uy tín mà mua -Cảm ứng thì chọc chọc căn chỉnh xem có bị lệch ko,thường thì cảm ứng O2II cũng ít khi hỏng lắm. Nếu bạn cố thêm 1 chút nữa kiếm con MDAcompact II dùng thì hay hơn. [quote] [b]Cách mua máy O2 XDAII cũ như sau[/b] 1/ Vào canh align screen lại , xong vào message , bật keyboard lên sọan tin nhắn là biết có bị lệch cảm ứng ko . 2/ Vào power xem energy còn nhiu % , xong bật bluetooth , bật nhạc nghe , bật game chơi , gọi điện tán dóc (cho tất cả chạy cùng 1 lúc nha) để xem có treo máy ko . Nếu ko treo máy , tắt từng app , nếu nó tắt ko được là có thể ROM bị lỗi . Xong vào xem coi energy tụt nhiu % , tụt nhiều quá là cục pin sắp về hưu rồi . 3/ Vào camera , lấy tay che ống kính xem có điểm chết nào ko (điểm màu đỏ là điểm chết) , chú ý dòng hymalaya này chất lượng cam ko tốt nên cần xem kỹ nó là điểm chết hay là do chất lượng cam ko tốt (ví dụ thấy 1 điểm màu đỏ , nhìn kỹ vào nó , xong di chuyển bàn tay đang che cam , nếu nó ko đỏ nữa thì ko sao) 4/ Tháo nắp sau , tháo cục pin , để chừng 5 phút , uống hết ly cafe , lắp pin vào , nếu nó Hard Reset là pin back up có vấn đề , còn Soft Reset thì ok . 5/ O2 XDA II giờ này chắc là bung máy hết rồi , vì vậy nếu nó nói chưa bung thì nhìn kỹ nha , kiếm con tem VOID , xem ốc , xem pin zin ko , xem vỏ zin ko , sơn lại chưa , xem con tem IMEI , xem IMEI trùng ko ... Nói chung là dòng Hyma đã ra đời lâu rồi , nên ít cây còn cứng , Shogun thấy đa số là bung rồi , sửa rồi (chủ yếu làm loa , rung) , có cây còn rọc màn hình để canh cảm ứng , thậm chí IMEI ko trùng , màn hình bị nứt ... Nhưng ko phải cứ bị như trên là hàng lởm : chính Shogun cũng đang xài 1 cây Hyma : tem IMEI của BA , màn hình đã rọc canh cảm ứng , máy bung rồi , đã khò phím NAV Pad lên thay phím khác , vỏ sơn lại ... nhưng quan trọng là VẪN CHẠY TỐT , mỗi ngày trung bình Shogun up ROM có 1 vài lần thôi [:)] Tóm lại nên nhờ ai đó dắt đi mua vì com tem IMEI in có 10k , vỏ sơn 80k , vỏ lô ko biết giá ... [:(] [/quote]