8300: Contact không cho hiện chi tiết nhỉ....?

Em mới dùng BB nên không biết các dòng các có giống em 8300 về cái khoản contact đầy phức tạp và lôi cuốn này không................:):):):) Nhưng sao nó không cho mình xem chi tiết luôn nhỉ, hoặc ít nhất cũng đi kèm với số điện thoại đầu tiên (work1) chẳng hạn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
BB có hiện mà bác, không phải Rim thiếu đâu mà bác chưa tìm hềt chức năng đó, bác không cấn vào contact làm gì cho mắc công. Từ call log bác nhấn vào bất kỳ ký tự chử cái nào cũng được BB sẽ hiên ra tên trong danh bạ vả kèm theo phía dưới là số điện thoại: Thí dụ: ALENGIANG / Work: 0914306745