Em muốn mua một con iphone 2g 8gb. các pro cho hỏi tý nhé!

e co chi ben My mun nho pa y mua dum nhug k bit' apple con ban; loai nay k nua hjx ma gia ka thi bao nhiu ah?? ai ma co hang cu~ o HNoi thi pmmmm e nhe. e kamm on n n.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Giờ mua 3G chứ mua 2G làm gì hả bạn. Mua về unlock cũng mệt. Tốt nhất mua bản 3G Quốc tế ấy về dùng luôn khỏi cần unlock gì cả [:(]
Ms Diễm check gia
Trả lời 15 năm trước
2G thì unlock quá đơn giản rồi bạn ạ, gần như là chỗ nào cũng làm được, nhưng bên Mỹ bây giờ 2G cũng hết hàng rồi, nếu còn chỉ còn một số hàng tồn kho, có thì mua cũng được vẫn là loại xịn. Nhưng đã mất công mua bên đó thì mua 3G luôn. dùng cũng giống nhau, chỉ khác là có thêm GPS và khi có mạng 3G tại VN thì dùng đc. Còn 2G sóng tốt hơn. Nhưng mua 3G nhớ mua phiên bản Qtế, dùng tốt hơn phiên bản unlock bạn nhé. Bạn cứ tham khảo giá, neus thấy bên đó rẻ hơn mà tiện mua thì nhờ mua về mà dùng. Máy cũ bên mình cũng có nhưng chỉ còn 2G 4gb thôi, nếu bạn quan tâm thì mời bạn tham khảo. WWW.HUYDIEMMOBILE.VN WWW.DTDDCU.COM 60 HÀNG CÓT - HN