Giờ này có nên lụm Iphone 2G 8Gb ??

Hùi đó giờ cũng máu iphone nhất là cái cảm ứng của nó, vừa nãy dzo 5s thấy có thằng rao 3chai 6, có thằng rao 3 chai 8 , với sắp tới mùa WC rùi nên nghỉ sắp tới sẽ còn nhiều con cũng rẻ rẻ nữa nên lăm le:D, em thì dự tính là cũng ít chơi game trên iphone thôi, chủ yếu nghe gọi như bt + nghe nhạc + có thể lâu lâu xem phim, các bác thấy có nên hốt em này không chứ dù bít 3G mới + CPU mạnh hơn nhưng $ cũng cao hơn..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình là ko nên vì giờ khó có thể có nổi 1 con 2G còn ngon lắm. Nó ra quá lâu rồi, gần như đến cuối đời của nó rồi. Giờ tậu về ko biết bao giờ nó hỏng đâu, vừa dùng vừa sợ ko biết lúc nào hỏng thì chán chết

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nếu vậy thi nên kiếm con khác đi, 2G tã lắm, mà IP hơn mấy con kia ở khoản game là chính , ko chơi thi cung bt thui, nghe nhac 2G dở ẹc.. nên thư mấy con adròid xem