Nokia 2610 chỉ nhận sim Viettel xin giúp?

Con nokia của em bị sao đó, qua 1 buổi tối ngủ dậy tự nhiên bỏ sim mobi hay vina cũng ko có nhân. Chỉ duy nhất nhận sim viettel...nhung alf sim cũ chú sim mới cũng ko nhận rồi khi khỏi động máy thí phải bấm bàn phím số 12345...9 rồi bấm xóa hết mwois dùng được Chứ khỏi động xong mà bấm nút khác thì nó dính nút đó và chạy lện nút đó hoài luôn.coi như đứng máy. Các bro giúp em với? Thank nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vào trong setting/call setting/chọn network selection là automatic thay vì manual->xong