Sửa Jack cắm tai nghe cho Nokia N6300?

Máy N6300, dùng nghe nhạc thường xuyên. Hiện tại cắm tai nghe vào lỗ jack cắm trên máy nhưng mày không có tín hiệu gì. Dự đoàn là do lỗ cắm jack trên máy và tai nghe không tiếp xúc. Tất nhiên tai nghe vẫn tốt, không hỏng gì cả. Máy vẫn hoạt động bình thường, chỉ mỗi tội không nghe nhạc được bằng tai nghe thôi. Anh em cho hỏi, liệu jack cắm tai nghe trên máy có sửa được không? Giá thành sửa chữa khoảng bao nhiêu?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn hãy xem thử xem cái tai nghe của bạn có ổn định không vì có thể nó bị ở dây tai nghe chứ không phải ko chận jack Nếu tai không vấn đè thì bạn hãy kiểm tra lại chan jack cắm của bạn.