Nokia 2650 bị hư nguồn, cần giúp đỡ?

Mình có cái N2650 người ta nói bấm nguồn ko lên, mình vệ sinh socket xong mình cấp nguồn bằng máy cấp nguồn . bấm nút nguồn thì màn hình vẫn đen thui nhưng lại có hiện chử Local mode.Trường hợp này mình phải sửa sao đây các bạn, mình xin được thọ giáo và cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Local mode tạm dịch là "chế độ cục bộ"tức là máy chi hoạt động trên 1 số chip tốt, trường hợp này rất có thể là do hỏng socket.kiểu này thi phai dùng các dụng cụ chuyên dụng nh7 Nbox+cáp chạy phần mềm cua Nbox mới kiểm tra dc bạn ơi.