Lỗi gặp phải khi dùng Nokia 5800 Xpress music?

Mình vừa mới tậu được em Nokia 5800 nửa tháng trước. Ban đầu xài rất tốt, miễn chê nhưng đến bây h mình để ý là cứ 5p máy lại báo tình trạng " đang gửi tin nhắn văn bản" ( sending a text message) rồi sau đó lại trở về màn hình bình thường. Mình đã ktra hộp thư và ko thấy có thư nào chưa send đc. Mọi ng` cho mình hỏi liệu đây có phải là lỗi của máy ko và khắc phục như thế nào???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài 5800 nè. Nhưng chưa gặp trường hợp của bạn. Có thể bị lỗi hệ thống phần mềm, bạn phải đi chạy lại hệ thống thôi. Đem đến trung tâm bảo hành cho họ cài lại phần mềm hệ thống cho bạn. Quên nữa, có khi do bạn cài đặt trong nhắn tin như thế nào đó. Bạn kiểm tra lại cài đặt tin nhắn xem sao.
Nguyen Thi Ngoc Phuong
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài và chưa thấy bị tình trạng như bạn, bạn thử kiểm tra lại phần cài đặt xem sao, nếu không được thì đem đến care để người ta test cho bạn