Hỏi về phần mềm chặn cuộc gọi cho 8800 Gold Arte?

Xin cho hỏi đt Nokia 8800 Gold Arte có phần mềm nào dùng để chặn cuộc gọi cũng như tin nhắn nhảm của những người thường xuyên phá mình ko ạh? Hôm trước e có vô tình đọc được 1 phần mềm j đó chặn có vẻ tốt, nhưng lại ko hổ trợ dành cho N8800 .. Mong các bác giúp đỡ . Cảm ơn .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái đó danh cho BB VA Iphone thôi bác hiện tai thì chưa co phần mềm chặn cuôc gọi cho N8800 cac dòng nokia cũng vậy __________________