Hỏi cách cài game cho 5800?

Em mới mua con này đc 1 ngày. chưa biết cài gì. thấy trong box có nhiều game hay quá mà ko biết cách cài. tìm trong box ko thấy có bài hướng dẫn. noob quá. tìm ko ra. pro nào chỉ em cách cài đc ko. ví dụ e muốn cài cái game đua xe Asphalt4 đó. Tiện đây cho em hỏi làm thế nào để đánh đc dấu gạch dưới (_) khi viết tin nhắn hoặc cần đánh nick yahoo chẳng hạn. em chỉ thấy mối dấu gạch ngang.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn down game về, nếu là file *.rar, *.zip giải nén ra sẽ có file *.sis. *.sisx hay *.jar thì bạn cài vào điện thoại. Còn dấu gạch dưới (_) khi mở Keypad bạn nhấn phím sao sẽ hiện lên đầy đủ các dấu ký tự.