Cách truyền dữ liệu qua cổng hồng ngoại cho Benq-siemens C75?

Pác nào biết cách truyền dữ liệu qua cổng hồng ngoại cho Benq-siemens C75 xin chỉ giáo ****? Tại em thấy tải ảnh, nhạc chuông ... qua GPRS mắc tiền quá nên muốn tìm hiểu cái nầy.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bác! Trước tiên Bác sắm 1 cái cổng hồng ngoại (chuẩn USB -dùng để truyền dữ liệu từ máy tính =>đt) Lưu ý: trước khi dùng phải cài driver cổng hồng ngoại - có đĩa kèm theo. Khi máy đã nhận cổng hồng ngoại, bác bật hồng ngoại của đt lên, dí cổng của đt vào gần cổng hồng ngoại máy tính, nó sẽ tự nhận. Sau đó bác chỉ việc chọn file cần chuyển và ấn nút Send thui.