Hỏi về N79 no warranty?

Tình hình là e định mua 1 con n79 được rao là hàng xách tay từ Germany, nhg khi chek bảo hành thì thấy là no warranty, ship to và sold to thailand :-?, nhg check ở chỗ khác thì lại thấy cái này đc lưu hành ở thị trg` EU thế là thế nào các bác nhỉ, máy này có đc gọi là máy tốt ko
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lưu ý với bạn là những máy đắt tiền như N79. Không lên mua hàng xách tay, người ta cứ nói hàng công ty bên nước ngoài không phải đâu. Toàn hàng lậu , hàng lỗi mà thôi. Chứ hàng công ty bên các nước khác cũng đắt như VN thôi ai hơi đâu mà mạng về VN bán làm chi. Tốt nhất bạn lên mua hàng công ty. Nếu bạn muốn mua thì lên mua ở nhưng chỗ uy tín đó. Và một lưu ý với bạn là Imei không quan trọng , bây giờ có thể thay số Imei cho bạn một cách rễ dàng trọng vòng 10p thôi. Lên bạn đừng check làm gì vô ích. Chúc vui!
NGUYEN TIEN HUNG
Trả lời 14 năm trước
Hàng xách tay đôi lúc có cái ngon có cái dở,hên xui thôi.Nhưng mình khẳng định 1 điều rằng hàng xách tay là hàng được mua tại các mạng điện thoại di động lớn thông qua đăng kí thuê bao hoặc theo hình thức mua trọn gói.Giá cả thì tùy vào hãng thuê bao.Bên Châu Âu không bán dt như bên mình đâu mà thông qua mạng điện thoại.Ví dụ nước ta có mạng vina, mobi, viettel....Thì các hãng dt thông qua các nhà mạng bán với giá ưu đãi nếu đăng kí thuê bao của họ.bởi vậy bên ấy bán máy rất rẻ nếu đăng kí thuê bao 2 năm.trong 2 năm đó bạn được quyềnmua 1 cái máy với giá rất rẻ.Bằng với giá xuất xưởng