Cần hỏi về mấy phần mềm chat trên máy Nokia N79?

Cho mình hỏi là dùng chương trình nào để chat trên N79 là hay nhất, chat bằng GPRS và wifi lun nha. Ai bit chỉ dùm mình với, và cho mình xin lun cái link down nha, thanks nhìu nhìu.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chat thì có IM+, Yamee và Nimbuzz là 3 cái hay dùng nhất cho symbian, còn cái nào nữa ko thì em ko để ý
Gửi bác !

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Fring đi bro, tập hợp tất cả các thể loại để chat chit luôn, đặc biệt nếu 2 bro dùng điện thoại có wf thì có thể dùng cái này alo cho nhau cả ngày chỉ tốn pin chứ không tốn tiền ( trong vùng có phát sóng wf nhé)