Connect port CU500 xin giúp đỡ?

Chào các bác Em có cây LG CU500 muốn flash lại, nhưng mở tool vigis lên chổ dòng connect chỉ hiện lên USB CONNECTION & USB CABLE không thấy chổ chọn port, vậy làm sao chọn cáp RJ45 mà chạy được, ( caps RJ45 7050) Nhờ các bác xem hình chỉ giúp em với, em mới mua hộp vigis nên chưa biết sử dụng, mong các anh chỉ giúp kết nối phone với hộp cám ơn nhiều
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dòng này nó flash&unlock=cáp usb,phải mua cáp usb về làm thôi Bạn!