Nokia 8800 báo: nothing to display?

Hôm qua em ngồi buồn vào thấy mấy cái application mở ra thì thấy báo :nothing to display. em điên tiết xoá hết sensor , convert các thứ đi. giờ thì không gõ 2 phát lên đồng hồ nữa. đèn bàn phím cũng không sáng nữa. Restore cả máy rồi mà vẫn ko được. Các bác júp em với ko em chết mất
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác kết nối cáp sync với pc thông qua soft Nokia PC Suite. Sau đó bác nhấn vào mục Nokia Software Update. Bác làm theo hướng dẫn của chương trình và chờ up Frimware xong là okie thôi.