Dùng tai nghe mà loa vẫn đổ chuông?

Các bác cho em hỏi con Javelin của em gắn tai nghe vào nhưng khi có cuộc gọi tới thì tai nghe chả nghe thấy gì cả, loa của máy vẫn kêu ầm ĩ. Khi nhấn nút nhận cuộc gọi trên tai nghe thì tai nghe mới nghe bình thường. Sao vậy các bác ? __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi có 1 cuộc gọi tới nó sẽ tạm ngắt nhạc trên Headphone ( nếu có ) và luôn luôn đổ chuông ngoài , còn riêng cái bản 5.0 mới thì tui thấy nó còn đổ cả vào headphone khi có new sms __________________
Nguyễn Hoài Thành
Trả lời 14 năm trước
Đấy là do phần mềm của máy đã dc định dạng sẵn mà..không phải do lỗi của máy đâu...rất nhiều loại máy như vậy mà...yên tâm, cứ dùng thoải mái..hok lo hỏng đâu