Em cài cho máy ben Q-siemens E61 White?

em cai nhu tren trang web cac anh day ma van ko duoc may van bao la ko duoc vay l sao ha cac anh ai chi cho em voi em cam on co gi cac anh nhan tin den nich yahoocho em thieuvangbongem_doianhbuon em xin cam on cac anh :((:((:((
BT
Trả lời 14 năm trước
Em muốn cài gì cho máy Q-siemens E61 White cơ?
nguyentiendat
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Em muốn cài gì cho máy Q-siemens E61 White cơ?[/quote] em muon cai gprs cho may e 61 ma em cai nhu anh bao ma may van bao ko vao dc em da thu cai lai nhieu lan roi em con lay phan mem cua gprs tu dong mat $ ma van ko dc anh chi cho em voi thank