Lam on giup M oi ???

Minh muon mua chiec mobitech LT801 nhung nha o tan mot thi tran nho cua Ba Ria_ Vung Tau , co nguoi bao vay la phai chuyen khoan , nhung em chua co tai khoan , nen chua hieu chuyen khoan la2 gi ca co ai co the giup em khong vzay
Trả lời 16 năm trước
chuyển khoản: là lệnh chi tiền của Chủ tài khoản yêu cầu Ngân hàng, tổ chức tín dụng trích trong tài khoản của mình một số tiền mà mình yêu cầu để chuyển cho một tài khoản khác.... nôm na là em lấy tiền của em để đưa cho người khác ấy nhưng mà nó có hóa đơn sau khi em đưa.. Nếu em chưa có tài khoản em có thể ra ngân hàng gần nhà nhất bảo họ cháu muốn chuyển tiền vào số tài khoản này... rồi người ta sẽ hướng dẫn em cụ thể.. Chúc em vui!