Toi dang dung O2 XDA Atom lam on chi toi cach cai dat GPRS. Cam on

Toi da vao mang xem cach cai dat, sau khi cai xong tren man hinh da hien thi chu "E" nhung van khong ket noi duoc GPRS
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay Viettel mobile đã cung cấp dịch vụ GPRS tại Hà Nội - TP HCM - Đà Nẵng, quý khách có thể đăng ký kích hoạt dịch vụ tại các điểm hoà mạng, đại lý của Viettel Mobile , hoặc làm theo hướng dẫn sau: Kích hoạt dịch vụ: Gói 1 : thuê bao 5.000 Đ/tháng + 20đ /1KB. Soạn tin GPRS1 gửi tới 191 Gói 2 : thuê bao 20.000 Đ/tháng + 6đ /1KB. Soạn tin GPRS2 gửi tới 191 Cài GPRS cho PDA (O2) , Đối với thuê bao Viettel: - Đầu tiên bạn cần khai báo dịch vụ GPRS của viettel theo cách sau - Vào mục SettingConnectionsConnections - Vào mục My Work Network chon Add a new modem connection - Enter a name for the connection: Ghi lại một tên dễ nhớ, (ví dụ: viettel) - Select a modem: Chọn Cellular Line (GPRS) - Acess Point name: v- wap. hoặc v-internet Username và Password để trống » Finish. - Sau đó sẽ trở lại màn hình Connections - Bạn vào Set up my proxy server - Check This network connects to the Internet và This network users a proxy sever to connect to the Internet. - Proxy sever: 192.168.233.10 » Advanced... » Port 8080 » Ok Để vào được GPRS các bạn phải đăng ký dịch vụ GPRS từ tổng đài trước. Cài đặt tự động: Khách hàng gửi tin nhắn để cài đặt cấu hình tự động Khách hàng gửi tin nhắn: “GPRS_ tenmay” gửi tới 191. Hệ thống sẽ trả về bản tin hướng dẫn và các tin nhắn cài đặt, khách hàng phải lưu lại các tin nhắn và khởi động lại máy trước khi sử dụng Lưu ý: Tên máy không bao gồm tên của hãng sản xuất. Ví dụ Sony Ericsson P900 thì chỉ cần soạn “GPRS P900”; Nokia 3230 chỉ cần soạn “GPRS 3230” Đối với một số loại máy khi lưu lại cấu hình tự động , máy sẽ hỏi mật khẩu, khách hàng sẽ nhập mật khẩu : 1111
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
có 2 cách: 1 là bạn vào pdaviet.com tải bản Rom mới nhất cho atom, trong bản Rom này có luôn phần mềm cài đặt tự dộng gprs cho máy, hoặc bản có thể search phần mềm auto network wizard. Khi đã tự động cài đặt,máy sẽ tự đông Softreset Chú ý: Nếu bạn dùng viettel hoặc mobi thì sau khi cài đặt tự động thì có thể vào gprs nga được Còn nếu bạn dùng vinaphone thì sau khi autoconfig thì bạn phải vào start\setting\connect\gprssettting Authentication chọn PAP authentication Gprs settting chọn class 8 đợi 1 lúc là có thể vào được thôi. Chúc vui