IP 3G không thế power off được?

Bạn em có con 3g lock 16gb, không hiểu vì sao màn hình đôi lúc trắng xóa, nhấn power để tắt luôn IPhone không đựoc, Slide to power off xong bánh xe xoay được một lúc màn hình tắt sau đó tự động hiện hình quả táo và khởi động lại. Lúc đầu em tưởng do đụng phần mềm gì đó, restore lại, bây giờ không power off được làm sao jailbreak để unlock. Các cao thủ giúp dùm em cái.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác restart thử bằng cách nhấn giữ phím home + nguồn xem, nếu không được thì bác phải restor lại 1 lần nữa xem, đưa về DFU trước khi restor nhé, chúc bác thành công.