Nokia 8800 Gold Arte giá cao vì sao?

Nokia 8800 Gold Arte giá cao vì lớp vỏ bạc vàng bên ngoài thôi chứ chức năng của nó đâu = mấy cái đt có wifi phải ko các bác ????
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Ngoài lớp vỏ sang trọng được làm từ vàng.Nokia 8800 Gold Arte còn có những đặc điểm sau: Điểm khác là máy được bọc 18 carat vàng và bọc da chất lượng cao màu trắng. Gold Arte có màn hình QVGA 2 inch, 16 triệu màu, bộ nhớ trong 4 GB và không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Model này cũng trang bị camera 3,2 megapixel, chế độ tự động canh nét. Giống như Carbon Arte, khi chuông điện thoại gọi tới, người dùng chỉ cần lật máy để ngắt hay màn hình đang ở chế đồ chờ, chỉ cần gõ nhẹ thì đồng hồ sẽ hiện ra.
HỒ THỊ THANH HUYỀN
Trả lời 12 năm trước

gia nay co bot khong vay , ben minh co may cai loa dien thoai hang xin dang giam gia co tang kem qua nua , moi pro ghe tham quan thu gian hang ben minh nha link :

http://www.5giay.vn/showthread.php?t=1486645

Hũu Hà
Trả lời 12 năm trước

Nokia 8800 Gold Art là dòng diện thoại dc nhiều người ưa chuộng và sử dụng, nó đươc mạ vàng 18K và da chất lương cao.

Giống như Carbon Arte, khi chuông điện thoại gọi tới, người dùng chỉ cần lật máy để ngắt hay màn hình đang ở chế đồ chờ, chỉ cần gõ nhẹ thì đồng hồ sẽ hiện ra.

Do nhu cầu sử dụng nhiều nên dòng Nokia này đang rất khan hiếm hàng nên giá nó hơi cao.