3110c không nhận thẻ nhớ ?

Em vừa nhận con 3110c này. máy vẫn nghe gọi bình thường, nhưng nó không đọc thẻ nhớ. khi vào bộ sưu tập thì vẫn thấy có thẻ nhớ nhưng khi mở mục thẻ thì máy báo"thẻ chưa được định dạng" sau đó là câu"không hoạt động được".! em đã thử thay thẻ khác và khôi phục cài đặt gốc cho nó, mà vẫn không hết. Bác nào có kinh nghiệm về trường hợp này chỉ em với. em xin cảm ơn bác nhiều........!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó bị phần cứng rùi. Bây giở bạn đo tổng trở các chân tiếp xúc thẻ xem ok không.
Kiê u Xuân Tu ng
Trả lời 8 năm trước

mình giống hệt bạn!!