Cần tư vấn Motorola Aura (China)?

E thấy chiếc đt này rất đẹp, lại vừa phải với túi tiền. Bác nào đã dùng máy thì cho e biết về nó 1 chút. điều e băn khoăn là cái nàn hình nó k dc hay lắm. Các Bác góp ý thêm cho e nha. Em cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này nhìn đẹp 2 sim - 2 sóng icon hiển thị " nhái " icon của iPhone Viền ngoài tròn còn có cả đèn lấp lánh lúc có cuộc gọi hoặc tin nhắn Nói tóm lại là hình thức thì ổn nhưng chất lượng thì tệ ( hàng tàu mà ) Pác nên cân nhắc kỹ trước khi mua , theo em thì nên để dành ít tiền , kiếm con hàng công ty nào ngon ngon mà xài , hơn 1tr cũng mua đc khá nhiều mẫu đt 2nd ngon đó pác.