Lỗi restart máy khi xem tivi bằng realplayer mạng 3G vinaphone ?

Thân các bro, em dùng 3G của vinaphone để xem tivi online, nhưng thỉnh thoảng đang xem thì không sao, đến lúc thoát realplayer thì hay bị restart lại máy. Có bro nào biết khắc phục lỗi này không chỉ giáo em với. Em đang dùng Nokia E65
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có thể khi xem Tivi, điện thoại của bạn đã phải trao đổi 1 lượng dữ liệu lớn nên khi thoát chương trình dẫn đến treo máy vì quá tải. Bạn thử xem tivi trong 1 thời gian ngắn và thoát ra xem còn hiện tượng trên không.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Có thể khắc phục bằng cách tìm những pm hỗ trợ xem tv trực tuyến nhưng có tính năng nén dung lượng để tăng tốc độ và tối ưu đường truyền. Em chưa có dịp thử dịch vụ 3G nên cũng chưa tìm kiếm những phần mềm tương tự thế này. Bác thử tìm thêm xem.