Xem Youtube qua Vinaphone 3G?

Chào anh chị em, mình đang sử dụng 3G của Vinaphone. Khi vào Youtube, chạy video, Real Player được kích hoạt, nhưng video không chạy và máy báo lỗi là "Xác định điểm truy cập mặc định trước". Mình chưa hiểu thông báo này và mong mọi người giúp đỡ giải quyết dùm. Mình sử dụng máy Nokia 6220 Classic (Symbian 3rd). Và cho mình hỏi thêm cái cấu hình XDM của máy để làm gì vậy? Cảm ơn mọi người.
tran  ngoc   diep
tran ngoc diep
Trả lời 14 năm trước
Neu ban muon xem youtube co the dung chuong trinh skyfire xem duoc tivi nua.vao trang get.skyfire.com tai ve ban nha. con thong bao nhu tren co the dien thoai ban chua dang ky su dung 3G. ban vao trang 3G.vinaphone.com.vn tham khoa nha.
tran  ngoc   diep
tran ngoc diep
Trả lời 14 năm trước
Neu ban muon xem youtube co the dung chuong trinh skyfire xem duoc tivi nua.vao trang get.skyfire.com tai ve ban nha. con thong bao nhu tren co the dien thoai ban chua dang ky su dung 3G. ban vao trang 3G.vinaphone.com.vn tham khoa nha.
hà thuong xuan
Trả lời 9 năm trước
thuongxuanha@gmail.com