N79 - Rơi vào chậu nước xà phòng ??

Số là hôm qua em đi tắm để điện thoại trong túi quần , lúc cởi quần ra đánh rơi vào chậu nước xà phòng , em tháo pin , rút sim , tắt nguồn , hong trước quạt vài tiếng rồi lắp lại , bật lên xài thấy ok . Đến sáng nay sờ vào thì không xài được nút nguồn nữa ,camera bị mờ , nhìn vào trong ống kính thấy có nhiều hơi nước . Điện thoại của em có cứu được không ạ
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Dính xà phòng rùi thì tiện thể táo bin ra sim ra thẻ nhớ lun rữa sạch sà phòng song bõ vô tháo main ra bỏ 1 thùng gạo song mua cồn về ngâm cho main khỏi rỉ song bỏ zô thùng gạo cho nó khô song lắp lại thì sài thui nói thật á. Nếu đã hong khô sạch sẽ thơm tho mà lắp vào ko chạy ý thì bạn cứ xác định tinh thần là mua máy mới nha.[:D][:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có cách này này. để khô kho một thời gian rồi mang ra care. cứ bảo tự nhiên máy em bị làm sao ấy. mấy anh giúp dùm em. nó bảo hành cho luôn. đã thử.