Nokia 1202 rơi nước mất sóng ?

Mình nhận được 1 chú 1202 roi nước mất nguồn.mình làm nên nguồn thì không có sóng.Minh thay pa và mấy con tụ lọc mà vẫn ko có sóng.Máy vẫn dò được các mạng mà ko có sóng.Ace trong 4rum đã gặp qua chỉ giúp mình với.Minh cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thay PA đi anh nhớ là khò nóng ở main cho chảy chì rùi đưa PA vào khò đều đã làm ok rùi đó

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Sửa sóng phải xác định 2 nguyên nhân chính:
1. máy mất RX ( có nghĩa máy của bạn mất sóng vào chế độ dò thủ công không thu được mạng)
2. máy mất TX< có thể dò mạng được nhưng không truy cập được mạng>:
bạn hãy kiểm tra và cho biết kết quả
Để kiểm tra xem công suất sóng có làm việc không? cũng rất đơn giản, nếu không có đồng hồ kiểm tra phát xạ sóng, bạn có thể dùng máy không SIM rồi nhấn gọi 112 (sos) sau đó ghé máy đến gần ống nghe cầm tay của điện thoại máy bàn, nếu công suất tốt bạn sẽ nghe thấy tiếng lạch tạch phát sóng gọi khẩn cấp SOS, nếu không có hoặc cực yếu thì bạn có thể kết luận được rồi.

Một số máy chạy lại phần mềm vẫn ko được đâu bạn ạ. Nhưng bạn cứ thử xem. Nếu bạn ở HN có thể ratrung tâm bảo hành Nokia ở 18 Điện Biên Phủ (Hà Nội) để kiểm tra và chạy lại phần mềm.

Chúc bạn thành công.

Le Dai Duong
Trả lời 12 năm trước

Chương trình khuyến mãi Hot bảo hiểm xe máy mua 1 tặng 1 .
chương trình đến hết ngày 30/11/2011 áp dụng tại TP.HCM, Đồng nai,Bình Dương , Long an , Tây ninh và các tỉnh lân cận TP.HCM.. giao hàng miễn phí tận nơi. Các sản phẩm bảo hiểm khác giảm từ 10-15%
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://www.pjicoshop.com/vn/xemay.html
Xin cảm ơn .

Trả lời 8 năm trước
minh cung dag can nguoi giup 1202 mat song nak