Tư vấn chọn điện thoại Nokia hay Blackberry ?

Mình thấy giá 2 em BlackBerry 9630 hay Nokia E71 thời điểm hiện tại cũng ngang nhau (Tour: 5,6; E71:5,9). Các bác dùng rồi cho ý kiến với ạ, đang muốn làm 1 em dùng 3G nhưng còn đang lăn tăn: - Mình thích BlackBerry hơn vì thích nghịch (trước dùng WM nhưng giờ muốn đổi gió tí) - Nghe nói Tour hay bị lỗi linh tinh (nào là lỗi trackball, sóng sánh không ổn định, GPS không vào được... và một số lỗi linh tinh khác) - E71 có vẻ ổn định hơn nhưng ít cái để vọc. Mình cũng thích bold lắm, nhưng mà đắt quá (chỉ khoảng trên dưới 7tr là vừa) Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Blackberry sản xuất tuor bị lỗi bi nên hiện nay bên các nước đang được thu hồi nếu chon 2 cai thi tat nhien chon E71 nhưng nếu so E71 với bold hay javelin thi ... E71 cùi bép hihi
mua he
Trả lời 14 năm trước
Chọn Tour đi bạn, xài RIM OS thấy sướng hơn Symbyan nhiều. Lỗi Tour chỉ là nhỏ thôi, nhưng E71 không có chỗ đứng khi so với Tour. Chúc bạn sớm mua được em ưng ý!