Ipod 8g Gen3 không JB được?

Hello các bác, Em có 1 em Ipod 8G Gen 3. Em dùng bản Blackra1n RC2 để JB cho em nó (3.1.2). Trên máy vẫn báo thành công rùi, nhưng sau khi reboot lại thì em không thấy hình giọt nước để install Cydia như hướng dẫn của bác TriTran. Các bác ai đã từng gặp vấn đề này rùi thì cho em xin ý kiến với. Cảm ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhắc lại RC2 k thể JB cho dòng gen3 8GB (thực chất như anh em nói thì chỉ là gen2.5 khác ở mỗi FW gốc, k có điểm gì cải tiến về tốc độ như loại 32GB và 64GB) bác sử dụng blackra1n RC3 để JB nhé chúc thành công