Iphone 3GS world 3.1.2 đã JB không restore được ?

Chả hiểu máy em bị làm sao nữa thỉnh thoảng nó cứ sụt nguồn nên em muốn restore lại.Nhưng cắm cáp vào itune nó cứ bắt phải update lên bản 3.1.3.em đưa máy về chế độ Recovery mode rồi ấn shift + chuột trái vào chữ restore tìm đến file iPhone2,1_3.1.2_7D11_Restore.ipsw rồi click.chờ 1 hồi thì nó bào lỗi .các bác chỉ dùm em với ạ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu chưa lưu shsh thì không restore lại được 3.1.2 đâu, bạn cứ restore lên 3.1.3 rồi dùng spirit để JB là xong.