Có ai biết về Samsung M7603 Beat DJ không ?

Em thì không ưa SAMSUNG , nhưng ông anh trai nhờ tư vấn bởi ông ấy khá tin tưởng em . Híc , chả nhẽ lại không giúp .Ông ấy mua tặng vợ ý mà , bà ấy thì vô cùng điệu đà và không thích cái gì người ta dùng phổ biến, chiều bà ý khó lém .Rõ khổ .Cuối cùng tìm mỏi mắt , 2 anh em cũng ưng ưng với cái SAMSUNG M7630 BEAT DJ . Như em đã trình bày : ông ý thì tin tưởng em , em thì dị ứng với SAMSUNG. Làm sao bi giờ ? , thế là em đưa vấn đề này lên đây , nhờ các cao thủ chỉ dẫn. Ai biết làm ơn tư vấn giúp em với? Mà sao cái mãy nhỏ xíu thế mà xiền thì chẳng nhỏ chút nào hết , nó có cái gì hay ho mà ghê gớm vậy nhỉ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Thiết kế độc đáo - Ý tưởng thiết kế độc đáo lấy cảm xúc từ đĩa CD. - Màn hình cảm ứng rộng. - Giao diện chơi nhạc chuyên nghiệp với nhiều chức năng và hiệu ứng để mix nhạc. Âm thanh tuyệt hảo - Âm thanh mạnh mẽ cuả hãng Bang và Olufsen ICEpower. - Chất lượng âm thanh trung thực với công nghệ DNSe. Âm thanh tuyệt hảo - Âm thanh mạnh mẽ cuả hãng Bang và Olufsen ICEpower. - Chất lượng âm thanh trung thực với công nghệ DNSe. Truy cập nhạc nhanh - Phím nóng/ Giao diện cảm ứng. - Hỗ trợ file đa định dạng. - Dễ dàng chuyển bài hát với phím cảm ứng xoay.