Có ai biết về Samsung M7603 Beat DJ không ?

Em thì không ưa SAMSUNG , nhưng ông anh trai nhờ tư vấn bởi ông ấy khá tin tưởng em . Híc , chả nhẽ lại không giúp .Ông ấy mua tặng vợ ý mà , bà ấy thì vô cùng điệu đà và không thích cái gì người ta dùng phổ biến, chiều bà ý khó lém .Rõ khổ .Cuối cùng tìm mỏi mắt , 2 anh em cũng ưng ưng với cái SAMSUNG M7630 BEAT DJ . Như em đã trình bày : ông ý thì tin tưởng em , em thì dị ứng với SAMSUNG. Làm sao bi giờ ? , thế là em đưa vấn đề này lên đây , nhờ các cao thủ chỉ dẫn. Ai biết làm ơn tư vấn giúp em với? Mà sao cái mãy nhỏ xíu thế mà xiền thì chẳng nhỏ chút nào hết , nó có cái gì hay ho mà ghê gớm vậy nhỉ ? Huyền bí phết !...
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cũng có từng nghe em ni, thấy nổi bật ở thiết kế và khả năng chơi nhạc làm DJ của dân amater.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Con này nghe nhạc thì ok! trông lại rất đẹp. nhưng pin hơi kém!chắc chỉ được tầm 2 ngày thôi! nhược điểm nữa của con này là không có wifi!