Cho em hỏi về máy Blackberry 8100?

BB 8100 của em vào internet bằng opera thì ok, nhưng dùng brower thì k0 vô đc, nó cứ bảo em phải liên lạc với dịch vụ của nó. thêm vào đó em k0 đọc đc font tiếng việt trên opera cũng như 1 vài cuốn ebook khác, dù đã cài chế độ type TV. các bác chỉ hộ em cákk khắc phục với máy em dùng room 4.5 các bác à.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không phải bác gỡ bỏ itpolicy đi em cũng từng dính chưởng như bác nhưng gỡ bỏ it policy xong la ok bác kiểm tra trong option security firewar xem có enabe ko nếu có là máy bác chưa gỡ bỏ it policy bác làm theo hướng dẫn để gỡ bỏ nhé 1. Ghim cái máy BB dzô PC 2. Start -> Run -> cmd 3. Gõ cái dòng lệnh này dzô: cd c:\program files\common files\research in motion\apploader xong rồi enter phát 4. Gõ tiếp cái đống này dzô: LOADER.exe /resettofactory xong rùi lại enter nhát nữa 5. Sau đó BB sẽ wipe lại, wait nó chút xíu, khi nó khởi động lại bình thường là all done, lấy lúa đc òy sau đó bạn phải kích hoạt browser của máy