Cho em hỏi về máy Blackberry 8100?

Mình muốn tìm hiểu về em này nên mong các bạn tư vấn giúp mình nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cũng đang xài 1 con 8110 nhưng không biết bỏ mấy cái chương trình đó như thế nào. Hình như mấy cái đó là mặc định rồi nên không gỡ bỏ được thì phải tại hồi trước mình có xài qua mấy con 8100 cũng thấy có mấy chương trình đó chạy nền......
Tường Vi
Trả lời 14 năm trước

8100 thích hợp cho nữ, chất lượng âm thanh nghe gọi tốt, đặc biệt trackball có thể đổi màu tùy ý, rất đẹp, chỉ có dòng này đổi được thôi nha. nói chung nếu là máy zin thì ok

ZMSMOBILE Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Blackberry - Nokia ....
Chất lượng hàng đầu - giá cả tốt nhất
Địa Chỉ: 127/4, QL1A, Khu Phố 10, Phường. Tân Biên - TP. BIên Hòa - Tỉnh. Đồng Nai
tel: 0613.989 611 - hotline : 0932. 17 47 57 Mr. Lâm
email: zmsmobile@yahoo.com
website:
www.dienthoaibienhoa.com
www.muabanbienhoa.com

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

bạn vào đây tham khảo thêm nhé http://bizmobile.vn/index.php?target=products&product_id=8