Sony Ericsson W200i có cài phần mềm chat được không ?

Nhỏ bạn của em nói xài đt Sony Ericsson W200i, nó ko biết máy đt có tải đc phần mềm chat đc ko ? Nếu anh chị em, pà kon cô pác nào biết thì giúp với nhá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, muốn tải được dữ liệu, lướt web,chat thì máy của bạn phải cài GPRS trước ( hướng dẫn cụ thể có thể gọi trực tiếp tổng đài hoặc vào trang chủ mạng bạn đang dùng) Sau khi đã kết nối được GPRS, bạn download vitalk hoặc ola vào Computer rồi copy vào dd hoặc dùng dd download trực tiếp. Đừng nên gửi tin đến các tổng đài, tốn tiền oan, các thao tác đó bạn có thể tự tìm hiểu và thực hiện được.