Cảm nhận về máy Sony Ericsson W200i ?

Mình định mua một con w200i xin các bạn cho ý kiến!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mua con nokia 5200 đi bạn ơi, con w200 dỡ lắm, phím cứng, màn hình xấu òm,mang danh dòng walkman mà nghe nhạc dở ẹt, lại chả có bluetooth, nếu tầm đó tiền mình nghĩ con 5200 của nikia là ngon nhất
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua kon w200 hồi 10/6 nè, lại trúng lun cặp loa MPS-60, thx lắm ! thật ra mang dòng walkman phone mà giá dưới 3tr là rẻ lắm òy nên việc màn hình xấu, nhỏ (65K màu) và phím hơi cứng là khó tránh khỏi. so sánh zới kon 5200 thì w200 hơn là cái chắc. 5200 nghe nhạc dờ ẹc, pin yếu xìu, nghe khoảng 10 bài nó bắt đầu "tò tí te" rồi, còn w200, mình nghe cả ngày, loa ngoài lun ấy cả ngày vẫn chứ hết pin. nếu nó nó dở thì cũng ko đúng, đều là walkman hết cà mà ngoài ra 5200 dễ dơ lắm, dơ 1 cái là tiu lun, ko thể chùi ra đc zì vỏ = nhựa. ko có bluetooth thì còn hồng ngoại tuy hơi chậm. dù sao dòng walkman thì cũng có hạng và danh giá hơi thèng 5200 nhìu bạn àh, suy nghĩ kĩ trc khi mua.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Thêm loại thêm lựa chọn mà, cũng có người ko thích dòng nokia mà thích SE và ko có nhiều tiền thì W200i là ổn nhất còn gì, mình cũng đang dùng con này chê mỗi tội là màn hình xấu òm hay bị kẻ xọc ghét thật đúng là tiền nào của ấy thôi .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tai nghe kèm theo của w200i có hỗ trợ mega bass rất hay đó bạn, mình đang xài, nhược điểm lớn nhất là màn hình rất xấu, nếu bạn chủ yếu dùng nghe nhạc thì không có gì phải bàn về w200i đâu.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ 2 cái này ko cái nào hơn cái nào cái quan trọng là bạn chọn máy để làm gì nếu nghe nhạc thì bạn nên chọn w200 còn nếu muốn dùng các ứng dụng khác nữa thì nên chọn n5200 với lại mình thấy n5200 dùng thích hơn vì giao diện dễ sử dụng và ko cần cài đặt gì nhiều còn w200 thì phải làm bằng tay từ đầu tới cuối.
pham huu nhat
Trả lời 14 năm trước

ban mjnh cung co 1 con mjnh thay cung duoc nhieu ung dung hay.may do rat ben ko phai lo gi ca minh cung dinh sam 1 con