Cho mình hỏi về chất lượng của Motorola E6?

Moị người cho em hỏi cái con màn hình cảm ứng của motarola e6 tại sao thông số của nó khá ngon mà giá lại có gần 3 triệu ???? nó co khuyết điểm gì chăng?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhược điểm trước hết mà bạn cần quan tâm là E6 dùng hệ điều hành Linux nên có ít phần mềm cũng như bạn phải mất nhiều thời gian tìm các ứng dụng cho nó.Rất nhiều phần mềm dùng cho các máy dùng Linux như E680 hay A1200 lại không dùng được cho E6.Moto thật quái đản! Thế nhưng nếu bạn là người đam mê khám phá thì E6 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Thông số đâu có ảnh hưởng j đâu, bản thân mình hình của nó ko làm sao cả nhưng vì nó chạy Linux nên có rất ít ứng dụng dành cho con này + thiếu wifi nữa nên giá thành em nó mới cùi thế.