Hỏi về máy điện thoại Motorola ROKR E6 ?

Mình đang rất quan tâm đến Motorola ROKR E6. Ai đã xài hoặc biết những gì về nó thì cùng thảo luận nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Từng dùng qua em nó thì chỉ thấy được cái kiểu dáng khá nam tính, cầm chắc tay. Jack tai nghe 3.5 nhưng trình nghe nhạc quá kém. Camera 2.0Mpx chỉ để tượng trưng, chất lượng kém, quay phim bị vỡ hình. Có chức năng đọc danh thiếp khá hữu ích.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ nhiều dòng mới ra ,dại gì mua mấy chú dã hết thời
ko fải chuyện hết thời hay ko,tùy vấn đề tài chính có bao nhiêu để chọn con đt hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng mới hay chứ.vấn đề ở chỗ con E6 này quá lởm,còn nói "hết thời" thì như K750 ra trước E6 nữa đáng ra fải hết thời từ đời tám hóanh nào rồi kìa nhưng mà rất nhiều người đã đang và sẽ mua nó kìa.