Tư vấn mua Nokia chặn được cuộc gọi?

Với 3 triệu thì nên tìm con Nokia nào có thể chặn được cuộc gọi hay tin nhắn phá quấy. Em nghe nói nếu dùng S60 thì có thể cài đặt được tính năng này. Các bác tư vấn cho em một con với nhé. Chỉ cần nghe gọi tốt, phím dễ bấm, pin tốt. Ko cần nghe nhạc, chụp ảnh hay 3G... (có cũng được mà ko có cũng chẳng sao). Cám ơn các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vói 3 triệu bạn có thể mua được nhiều con máy tốt. Để chặn cuộc gọi hay tin nhắn, bạn chỉ cần mua một con máy có sử dụng hệ điều hành. Sau đó cài thêm pm chặn cuộc gọi. Hiện nay có rất nhiều phần mềm chặn cuôc gọi rất hay. Chúc bạn tìm được em nó như ý.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn Nokia N73, cài phần mềm chặn cuộc gọi và tin nhắn rất OK.
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
3tr thì bạn mua các dt có thể hdh, sau đó tải phần mềm chặn cuộc gọi là ok rồi.. các dt có hdh đa số đều có