Tư vấn mua điện thoại chặn cuộc gọi và từ điển tầm 2 triệu ?

Mình muốn hỏi xem trên thị trường có những loại điện thoại nào có thể vừa có chức năng chặn cuộc gọi lại vừa có từ điển anh việt để mình học ngoại ngữ..vì là điều kiện không cho phép nên mình chỉ mua được loại rẻ thôi nữa là blackberry thì nhiều công dụng quá mình không tìm hiểu hết được..nên bạn nào biết chỉ mình với nhé giá mình mua tầm 1 đến 2 triệu. cám ơn các bạn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi bạn nên mua con nào dùng hệ điều hành Symbian S60 3rd là có thể cài đặt tất cả những chức năng vừa kể ,mình khuyên bạn nên xem qua con E63.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng em Nokia 7610 với các đầy đủ các chương trình như bạn nói.Em này dùng thích lắm bạn ah.mình cũng hay phải dùng đến từ điển và thấy chạy rất mượt và nhanh. bạn thử nghía qua em này xem sao nha.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Dưới 2 tr mua sao nổi e 63 ? mua bb đi , dùng lâu sẽ quen thôi . hay làm con HTC s 620 ngon lành